บริษัท แอดวานซ์ คูล เทคโนโลยี จำกัด

บริษัท แอดวานซ์ คูล เทคโนโลยี จำกัด

ติดต่อเรา

Advance Cool Technology Co., Ltd.

300 ซอย ลาดพร้าว 107 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

View on map
Advance Cool Technology Co., Ltd. (โรงงาน)

56PM+5PC ตำบล วังกระโจม อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

View on map

Frequently Asked Questions

คือ เครื่องทำความเย็นประเภทหนึ่ง ที่ทำหน้าที่ "ผลิตน้ำเย็น" หรือ ปรับลดอุณหภูมิน้ำ ไปยังเครื่องปรับอากาศ หรือ ส่วนอื่นๆ ตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน โดยส่วนมาก Chiller จะถูกใช้งานสำหรับระบบปรับอากาศขนาดใหญ่ เช่น อาคาร, สำนักงาน, ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือ​ โรงพยาบาล รวมไปถึงการใช้งาน ชิลเลอร์ ในอุตสาหกรรมเพื่อผลิตน้ำหล่อเย็นส่งไปยังเครื่องจักรเพื่อลดอุณหภูมิ

1. ชิลเลอร์ระบายความร้อนด้วยน้ำ (Water Cooled Chiller) 2. ชิลเลอร์ระบายความร้อนด้วยอากาศ (Air Cooled Chiller)

1. ขนาด 2. Application หรือการใช้งาน 3. ประเภทของชิลเลอร์ 4. ราคา ต้นทุน และความคุ้มค่าในระยะยาวด้วยชิลเลอร์ที่มีระบบประหยัดพลังงาน

ห้องเย็นคือ สถานที่เฉพาะทางที่ออกแบบมาเพื่อรักษาอุณหภูมิต่ำ แต่ไม่ต่ำจนถึงจุดเยือกแข็งของสินค้า เพื่อการเก็บรักษาสินค้าที่ไวต่ออุณหภูมิ หรือเน่าเสียง่าย

ราคาของห้องเย็น มีตั้งแต่หลักแสนขึ้นไป จนถึงหลักล้าน ขึ้นอยู่กับประเภทการใช้งาน และความต้องการของธุรกิจ เช่น ประเภทสินค้า, ปริมาณสินค้าที่ต้องการจัดเก็บ ไปจนถึงพื้นที่ติดตั้ง ใช้สอย

รับเหมา ติดตั้ง ออกแบบ จำหน่าย Chiller หรืออุปกรณ์ต่างๆ ทั้งการปรับอากาศ ระบบปรับกาศ ระบบระบายอากาศ ระบบชิลเลอร์ขนาดใหญ่ ห้องเย็น ระบบไฟฟ้า และคอนโทรล ระบบท่อส่งลม ระบบอนุรักษ์พลังงาน และห้องเย็น ภายใต้แบรนด์ ACT และ ACR ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ทั้งในและต่างประเทศ ทำให้ลูกค้าได้รับงานติดตั้งด้วยความรวดเร็ว ทันเวลา และมีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับสากล พร้อมรับประกันความพึงพอใจในการออกแบบติดตั้ง และดูแลระบบของคุณอย่างต่อเนื่องการซ่อมบำรุง (Preventive Maintanance) ที่พร้อมดูแลภายใน 24 ชม. ด้วยความรวดเร็ว และคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล

สนใจติดต่อ / ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

รับประกันคุณภาพ และความใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ
Scroll